Xuất bản thông tin

null Khu du lịch hoa kiểng Sa Đéc tặng hoa kiểng trang trí cho Miếu Bà Chúa Xứ Gò Tháp

Chi tiết bài viết Tin hoạt động

Khu du lịch hoa kiểng Sa Đéc tặng hoa kiểng trang trí cho Miếu Bà Chúa Xứ Gò Tháp

Vừa qua, Ban Quản lý Khu di tích Gò Tháp tiếp nhận 04 chậu nguyệt quế do nghệ nhân Nguyễn Phước Lộc – chủ Khu du lịch hoa kiểng Sa đéc tặng cho Miếu bà Chúa Xứ Gò Tháp.

04 chậu nguyệt quế được nghệ nhân Nguyễn Phước Lộc kỳ công tạo dáng thế bonsai. Sau khi tiếp nhận, Ban Quản lý Khu di tích Gò Tháp đã trưng bày phía trước cổng tam quan của Miếu Bà Chúa Xứ.

Description: C:\Users\Danh\Desktop\a.gif

Khu du lịch hoa kiểng Sa Đéc vận chuyển hoa kiểng đến tặng KDT Gò Tháp

Đây là nghĩa cử cao đẹp được xuất phát từ tấm lòng thiện nguyện, chung tay, góp sức vào xây dựng tôn tạo phát huy giá trị di tích, đồng thời cũng thể hiện sự tôn kính Người mẹ đất hay Người mẹ xứ sở Gò Tháp của chủ Khu du lịch hoa kiểng Sa Đéc. Nghệ nhân Nguyễn Phước Lộc đã đem những tác phẩm do chính tay mình làm nên tặng cho Ban Quản lý khu di tích Gò Tháp để trang trí cảnh quan tại Miếu Bà Chúa Xứ. Các chậu kiểng nói trên đã góp phần tạo cảnh quan xanh, sạch, đẹp cho Miếu Bà Chúa Xứ, làm đẹp cho Khu di tích Gò Tháp và góp phần làm cho Khu di tích trở nên trong lành, mát mẻ. Du khách khi đến tham quan cảm thấy gần gũi với thiên nhiên hơn, cảm thấy thoải mái, dễ chịu hơn.

Đại diện lãnh đạo Ban Quản lý Khu di tích Gò Tháp đã bày tỏ lòng cảm ơn đối với tấm lòng của nghệ nhân Nguyễn Phước Lộc. Đồng thời, mong rằng, trong thời gian tới, Ban Quản lý khu di tích Gò Tháp sẽ tiếp tục đón nhận những tình cảm quý báu của nghệ nhân Nguyễn Phước Lộc cũng như các nhà hảo tâm, mạnh thường quân ủng hộ cây xanh, vật phẩm tôn tạo cảnh quan cho không gian Khu di tích được khang trang hơn.

Phạm Thị Hương