Xuất bản thông tin

null CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ SỞ VĂN HÓA, THỂ THAO VÀ DU LỊCH THĂM, TẶNG QUÀ CHO CÔNG ĐOÀN VIÊN CÓ HOÀN CẢNH ĐẶC BIỆT KHÓ KHĂN

Chi tiết bài viết Tin hoạt động

CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ SỞ VĂN HÓA, THỂ THAO VÀ DU LỊCH THĂM, TẶNG QUÀ CHO CÔNG ĐOÀN VIÊN CÓ HOÀN CẢNH ĐẶC BIỆT KHÓ KHĂN

Sáng ngày 23.6, Công đoàn cơ sở Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Đồng Tháp đã đến thăm, tặng quà cho cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn Võ Phú Hộ.

Đến thăm có đồng chí Nguyễn Bình Minh - Chủ tịch Công đoàn cơ sở Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, đồng chí Trương Quốc Thái - Phó Chủ tịch và các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Sở văn hóa, Thể thao và Du lịch Đồng Tháp.

Đoàn đã thăm hỏi sức khỏe và hỗ trợ 19 triệu đồng cho đoàn viên Võ Phú Hộ đang sinh hoạt tại Tổ Công đoàn Ban Quản lý Khu di tích Gò Tháp trực thuộc CĐCS Sở văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Description: C:\Users\Danh\Desktop\đăng bổ sung\ảnh-trao-qua.gif

      Đồng chí Nguyễn Bình Minh - Chủ tịch CĐCS Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch trao quà cho đoàn viên Võ Phú Hộ 

Bên cạnh đó, Ban chấp hành Công đoàn cơ sở Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch cũng trao phần quà trị giá ba triệu đồng do Công đoàn viên chức Tỉnh hỗ trợ đoàn viên Võ Phú Hộ.

Tại buổi thăm hỏi, Chủ tịch Công đoàn Nguyễn Bình Minh đã ân cần động viên, chia sẻ khó khăn với đồng chí Võ Phú Hộ và gia đình. Chủ tịch Công đoàn đã gửi lời chúc sức khỏe và mong muốn đồng chí Võ Phú Hộ Hộ cố gắng chiến thắng bệnh tật và khắc phục mọi khó khăn trong cuộc sống, để tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp văn hóa và thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

Đoàn viên Võ Phú Hộ có hoàn cảnh rất khó khăn, là lao động chính trong gia đình, bản thân đoàn viên Võ Phú Hộ bị bệnh rối loạn tiền đình và bệnh tim do hội chứng suy nút xoang, rung nhĩ kịch phát phải phẩu thuật đặt máy tạo nhịp tim loại hai buồng, hiện vẫn còn đang điều trị.

Tác giả: Phạm Thị Hương