Xuất bản thông tin

null Tổ chức các hoạt động ra quân hưởng ứng ngày Du lịch Việt Nam tại Khu di tích Gò Tháp

Chi tiết bài viết Tin hoạt động

Tổ chức các hoạt động ra quân hưởng ứng ngày Du lịch Việt Nam tại Khu di tích Gò Tháp

Ngày 05-06/7/2022, Ban Quản lý Khu di tích Gò Tháp tổ chức các hoạt động ra quân cải tạo, chăm sóc cảnh quan chào mừng 62 năm ngày thành lập Ngành Du lịch Việt Nam (09/7/1960 – 09/7/2022) và 40 năm thành lập và phát triển của ngành Du lịch Đồng Tháp.

Ban Quản lý Khu di tích Gò Tháp tổ chức cho viên chức và người lao động của đơn vị ra quân cải tạo cảnh quan môi trường, chỉnh trang cơ sở vật chất phục vụ khách và treo băng rol để hưởng ứng ngày truyền thống ngành Du lịch Việt Nam. Tiến hành quét dọn vệ sinh ở bên trong và xung quanh các điểm di tích, các tuyến đường nội bộ trong Khu di tích. Mé dọn cành khô thông thoáng dọc tuyến trục đường chính. Đồng thời trồng thêm các cây xanh, hoa kiểng dọc trục đường chính của Khu di tích, xung quanh các mái che bảo quản di tích và các chòi nghỉ chân, bãi xe ô tô; Trồng thêm sen các ao hồ xung quanh khu di tích để tạo cảnh quan góp phần xây dựng Khu di tích xanh, sạch, đẹp thân thiện với môi trường.

Thông qua các hoạt động nhằm bảo vệ và phát huy giá trị di tích tại di tích quốc gia đặc biệt Gò Tháp góp phần quảng bá tiềm năng, sản phẩm du lịch đến với du khách trong và ngoài nước, phát huy tinh thần đoàn kết, nâng cao tinh thần trách nhiệm, chủ động, sáng tạo, nâng cao chất lượng, hiệu quả trong công việc. Hoạt động cũng nhằm chỉnh trang cơ sở vật chất, cảnh quan tại Khu di tích Gò Tháp chuẩn bị cho công tác đón tiếp khách tham quan, cúng viếng trong dịp hè sắp tới.

Một số hình ảnh của hoạt động:

Description: C:\Users\Danh\Desktop\TIN THANG 7\New folder\a.gif

Mé dọn cây xanh trong khu di tích Gò Tháp

Description: C:\Users\Danh\Desktop\TIN THANG 7\New folder\z3548844879846_c7a5c08c203773e4b60777ba2179d29a-(1).gif

Phát cỏ, dọn vệ sinh khu dịch vụ du lịch 54ha

Description: C:\Users\Danh\Desktop\TIN THANG 7\New folder\DSC_0873.gif

Cải tạo các ao trồng sen, súng và dọn dẹp các tuyến đường nội bộ

Description: C:\Users\Danh\Desktop\TIN THANG 7\New folder\DSC_0875.gif

Hoa kiểng tại các di tích.

Tin, ảnh: Phạm Thị Hương