Xuất bản thông tin

null Chi bộ Ban Quản lý Khu di tích Gò Tháp tổ chức lế kết nạp đảng viên và trao quyết định công nhận đảng viên chính thức

Chi tiết bài viết Tin hoạt động

Chi bộ Ban Quản lý Khu di tích Gò Tháp tổ chức lế kết nạp đảng viên và trao quyết định công nhận đảng viên chính thức

Ngày 19/10/2022, Chi bộ Ban Quản lý Khu di tích Gò Tháp tổ chức lễ kết nạp đảng viên và trao quyết định công nhận đảng viên chính thức.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Trần Chí Cường – Bí thư Chi bộ Ban Quản lý Khu di tích Gò Tháp và tất cả đảng viên trong Chi bộ.

Tại buổi lễ, đồng chí Trần Chí Cường đã trao quyết định kết nạp Đảng viên và chúc mừng đồng chí Trần Thị Thúy Duy. Bí thư Chi bộ cũng yêu cầu đồng chí Trần Thị Thúy Duy tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều đảng viên không được làm.

Description: C:\Users\Danh\Desktop\1.gif

Đồng chí Trần Chí Cường trao quyết định kết nạp Đảng viên

cho đồng chí Trần Thị Thúy Duy

Dưới cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí đảng viên mới đã tuyên thệ, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp vào quá trình xây dựng đơn vị và đất nước.

Cũng trong ngày, Bí thư Chi bộ Ban Quản lý Khu di tích Gò Tháp Trần Chí Cường đã trao Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy Tháp Mười công nhận đảng viên chính thức cho đảng viên dự bị Bùi Minh Trung.

Description: C:\Users\Danh\Desktop\2.gif

Đồng chí Trần Chí Cường trao quyết định công nhận Đảng viên chính thức

cho đồng chí Bùi Minh Trung

Bí thư chi bộ đã chúc mừng đồng chí Bùi Minh Trung đồng thời mong muốn đồng chí Trung sẽ tiếp tục rèn luyện, khắc phục các hạn chế, khuyết điểm của bản thân đồng thời tiếp tục phát huy năng lực, sở trường công tác, gương mẫu thực hiện đường lối chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, đoàn kết cùng nội bộ, hoàn thành tốt nhiệm vụ của người đảng viên.

Lương Thị Dợn