Xuất bản thông tin

null Không khí nhộn nhịp tại Chợ quê Gò Tháp lần thứ hai

Trang chủ Tin hoạt động

Không khí nhộn nhịp tại Chợ quê Gò Tháp lần thứ hai

Chiều ngày 27/5/2023, Chợ quê Gò Tháp tổ chức lần thứ hai tại di tích quốc gia đặc biệt Gò Tháp thu hút gần 3.000 lượt khách tham quan, du lịch.

Phiên chợ quê Gò Tháp được tổ chức theo hình thức của chợ quê xưa gắn với không gian sen tại di tích quốc gia đặc biệt Gò Tháp. Các quầy hàng trưng bày và bán các sản phẩm đặc trưng của địa phương như các loại bánh dân gian, các loại trái cây, các món ăn, thức uống dân dã,... Tại trong không gian chợ quê, ban tổ chức còn tổ chức không gian đờn ca tài tử để khách tham quan chợ quê có thể giao lưu, hát với nhau. Đặc biệt, trong phiên chợ lần này, có sự tham gia của nghệ sĩ Nguyễn Văn Khởi (chuông vàng vọng cổ năm 2017) cùng nhiều nghệ sĩ tỉnh Đồng Tháp biểu diễn phục vụ khách tham quan, du lịch.

Description: C:\Users\Danh\Desktop\DSC_6991.gif

Sau phiên chợ đầu tiên dịp Lễ hội Vía Bà Chúa xứ, “Chợ quê Gò Tháp” tiếp tục được Uỷ ban nhân dân huyện Tháp Mười và Ban Quản lý Khu di tích Gò Tháp tổ chức định kỳ vào buổi chiều, từ 15 giờ đến 20 giờ ngày thứ 7 tuần cuối mỗi tháng và vào các dịp lễ, tết, các kỳ lễ hội tại Khu di tích Gò Tháp.

Tin: Quốc Danh, ảnh: Hoàng Quân