Xuất bản thông tin

null Hoạt động mừng Đảng, mừng xuân Tân Sửu 2021 tại Khu di tích Gò Tháp

Chi tiết bài viết Tin hoạt động

Hoạt động mừng Đảng, mừng xuân Tân Sửu 2021 tại Khu di tích Gò Tháp

Từ ngày 12/02 đến ngày 14/02/2021 (nhằm ngày mùng 1 đến mùng 3 Tết), Ban Quản lý Khu di tích Gò Tháp tổ chức các hoạt động mừng Đảng – mừng Đảng, mừng Xuân Tân Sửu năm 2021 an toàn, vui tươi và tiết kiệm tại di tích quốc gia đặc biệt Gò Tháp.

Description: C:\Users\pc\Desktop\DSC_3438.gif

Du khách được kiểm tra thân nhiệt khi vào Khu di tích Gò Tháp

Bên cạnh các hoạt động tuyên truyền như: treo băng rol, phát loa tuyên truyền trong khu vực di tích; treo cờ; cờ nheo; trồng hoa kiểng tôn tạo cảnh quang xanh – sạch – đẹp tại khu vực các điểm di tích; trưng bày hình ảnh về Văn hóa Óc Eo và Xứ ủy Nam Bộ, Ban Quản lý Khu di tích Gò Tháp còn cùng với Ban hội Hương Gò Tháp, Chùa Tháp Linh và Thiền viện trúc lâm Tháp Mười xây dựng các tiểu cảnh phục vụ chụp ảnh lưu niệm, đáp ứng nhu cầu của khách tham quan khi đến với Khu di tích Gò Tháp trong dịp Tết nguyên đán Tân Sửu 2021. Ngoài ra, còn có các gian hàng mua – bán phục vụ du khách tham quan, cúng viếng.

Description: C:\Users\pc\Desktop\DSC_3358.gif

Quang cảnh tại đền thờ Đốc binh Nguyễn Tấn Kiều

Các hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân diễn ra tại Khu di tích Gò Tháp đã tạo không khí vui tươi, phấn khởi, cho các tầng lớp nhân dân vui xuân, đón Tết, đảm bảo an ninh, trật tự an toàn xã hội. Bên cạnh đó, công tác phòng chống dịch bệnh cũng được quan tâm, thực hiện tốt, du khách được kiểm tra thân nhiệt và được yêu cầu thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 khi vào Khu di tích Gò Tháp.

Description: C:\Users\pc\Desktop\DSC_3453.gif

Du khách tham quan, chụp ảnh tại tiểu cảnh “Gò Tháp – di tích quốc gia đặc biệt”

Tin, ảnh: Phùng Quốc Danh