Xuất bản thông tin

null Chi đoàn Ban Quản lý Khu di tích Gò Tháp trao quà cho người gia neo đơn tại xã Tân Kiều

Chi tiết bài viết Tin hoạt động

Chi đoàn Ban Quản lý Khu di tích Gò Tháp trao quà cho người gia neo đơn tại xã Tân Kiều

Sáng ngày 26/7/2022, Chi đoàn Ban Quản lý Khu di tích Gò Tháp đến thăm và trao quà cho người già neo đơn tại xã Tân Kiều, huyện Tháp Mười, tỉnh Đồng Tháp.

Tại nhà bà Phạm Thị Hiện ở ấp 3, xã Tân Kiều, đồng chí Phùng Quốc Danh, Bí thư Chi đoàn, Phó trưởng phòng Nghiệp vụ Ban Quản lý Khu di tích Gò Tháp đã ân cần thăm hỏi sức khỏe của bà Phạm Thị Hiện. Đồng chí Phùng Quốc Danh thay mặt Chi đoàn Ban Quản lý Khu di tích Gò Tháp trao tặng bà phần quà trị giá 500 nghìn đồng và chúc bà sống vui, sống khỏe, cố gắng vượt qua những khó khăn trong cuộc sống.

Đây là hoạt động xã hội của Chi đoàn Ban Quản lý Khu di tích Gò Tháp nhằm hỗ trợ chăm lo đời sống cho gia đình chính sách tại địa phương thiết thực hưởng kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh – liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2022).

Description: C:\Users\Danh\Desktop\Trao-qua-cho-ba-Hien.gif

Đồng chí Phùng Quốc Danh trao quà cho bà Phạm Thị Hiện

Được biết, bà Phạm Thị Hiện sinh năm 1965, có chồng là thương binh hạng 2 (đã qua đời). Bà sống một mình trong căn nhà nhỏ ở ấp 3, xã Tân Kiều. Hoàn cảnh của bà rất khó khăn, không có ruộng đất canh tác. Bản thân bà có sức khỏe không được tốt, thường xuyên bệnh tật.

Lương Thị Dợn