Xuất bản thông tin

null Khu di tích gò tháp tổ chức các hoạt động kỷ niệm ngày du lịch Việt Nam

Chi tiết bài viết Tin hoạt động

Khu di tích gò tháp tổ chức các hoạt động kỷ niệm ngày du lịch Việt Nam

Sáng ngày 09/7/2020, Ban Quản lý Khu di tích Gò Tháp tổ chức các hoạt động kỷ niệm 60 năm ngày thành lập ngành Du lịch Việt Nam (09/7/1960 – 09/7/2020).

 

Quang cảnh hoạt động kỷ niệm 60 năm ngày thành lập ngành Du lịch Việt Nam (09/7/1960 – 09/7/2020).

Ban Quản lý Khu di tích Gò Tháp đã phối hợp với các khu, điểm du lịch trong tỉnh như: Khu di tích Xẻo Quýt, Khu du lịch Tràm Chim, Bảo tàng tỉnh Đồng Tháp, Khu di tích Nguyễn Sinh Sắc, Cụm đoàn ngành huyện Tháp Mười tổ chức các hoạt động kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống Ngành Du lịch Việt Nam. Các đơn vị tham gia cùng ra quân trồng hoa kiểng tạo cảnh quan cho Khu di tích, được xem phim tư liệu “Du lịch Gò Tháp” và cùng tham gia chơi thể thao, các trò chơi dân gian như đánh bóng chuyền (nam – nữ phối hợp); chuyền bột và di chuyển bong bóng tiếp sức. Các hoạt động diễn ra trong không khí vui vẻ, sôi nổi và đầy hào hứng thu hút được gần một trăm người tham gia.

 

Quang cảnh giao lưu bóng chuyền

 Thông qua các hoạt động trong dịp này, các đơn vị tham gia đã cùng nhau ôn lại truyền thống ngành du lịch Việt Nam, tìm hiểu thêm về các giá trị văn hóa, lịch sử nổi bật của Khu di tích Gò Tháp, góp phần nâng cao nhận thức về vai trò của hoạt động du lịch trong việc phát triển kinh tế gắn với bảo tồn và phát huy các giá trị văn hóa của Tỉnh nhà.

Tin: Lương Thị Dợn, ảnh: Phùng Quốc Danh